TIN TỨC

Trang chủ      Tin tức

Ngày 19/5/2020, công ty NDMReal đã chính thức cất nóc cho dự án Bất động sản Nghỉ dưỡng Kallias Complex City tại Phú Yên – dự án giúp thay đổi diện mạo Phú Yên.

Với sứ mệnh thay đổi diện mạo Phú Yên, mở ra một chân trời mới gồm các dịch vụ bậc nhất, tiện ích tối ưu và không gian hiện đại giữa lòng thành phố Tuy Hòa, NDMReal đã cho ra đời dự án Kallias Complex City. Dự án này không chỉ mang những dịch vụ đẳng cấp quốc tế đến với khách du lịch mà còn đem đến những trải nghiệm mới lạ, thú vị cho cả người dân địa phương tại Phú Yên. Ngày 19/5 vừa qua NDMReal đã hoàn thiện lễ cất nóc cho 6 căn nhà mẫu tại dự án Kallias, bên cạnh đó ban quản lý dự án cùng chủ đầu tư đang cố gắng hoàn thiện các hạng mục xây dựng còn lại để bàn giao cho nhà đầu tư như đúng thời gian cam kết.

Sau lễ cất nóc chủ đầu tư sẽ nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục xây dựng còn lại để dự án đi vào vận hành đúng thời gian và chất lượng như đã cam kết

Kallias Complex City là một trong những dự án lớn nhất tại Phú Yên hiện nay đi đầu trong thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải hoà quyện cùng lới kiến trúc cổ điển của Châu Âu cũng như các tiện ích, dịch vụ hàng đầu quốc tế về du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng. Hơn thế, Kallias còn là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp tại Phú Yên tiên phong mô hình hệ sinh thái giá trị All-in-one, hấp dẫn về hiệu suất kinh doanh cho các nhà đầu tư. Đồng thời mang lại cho khách du lịch trải nghiệm dễ chịu, mới lạ ở tất cả các điểm chạm về tiện ích, dịch vụ nhờ không gian nghỉ dưỡng giải trí thân thiện, tiện nghi, quy mô lớn, địa thế đẹp, có phố đi bộ sát biển duy nhất theo phong cách Địa Trung Hải.

Nằm ngay trung tâm thành phố Tuy Hòa với địa thế “tựa sơn nghinh hải” Kallias Complex City tràn đầy nhựa sống như trái tim thành phố

Sở hữu vị trí “huyết mạch” của thành phố Tuy Hòa cùng lợi thế “tựa sơn hướng hải”, Kallias như “trái tim vàng” giữa vùng đất trù phù, bình yên mà nhiều nhà đầu tư đã, đang và sẽ rất muốn sở hữu trong tương lai.

Với sự kiện cất nóc vừa qua và tiếp tục triển khai dự án theo đúng tiến độ, Kallias Complex City sẽ sớm trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị tại Phú Yên, đồng thời đi sát với tiêu chí mang lại không gian xanh, hiện đại và tiện ích cho cộng đồng.

Nếu Anh/chị quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟑 𝟓𝟗 𝟔𝟖𝟔𝟖

🌐𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://www.ndmreal.com/

📩 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: info@ndmreal.com

(Visited 287 times, 2 visits today)

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6

22/06/2020   |   08:36

KALLIAS COMPLEX CITY – DỊCH QUA NHANH CHÓNG, XUỐNG MÓNG ĐƯỢC VÀNG Song song với chính sách bán hàng luôn được ưu…

TỔNG LỰC XUẤT QUÂN – RA QUÂN BÁN HÀNG

18/06/2020   |   15:20

KALLIAS COMPLEX CITY Nơi rì rào biển gọi, chốn tiềm năng thức tỉnh TEAMBUILDING TỔNG LỰC XUẤT QUÂN - RA QUÂN BÁN…