TIN TỨC

Trang chủ      Tin tức

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào khi lợi ích cộng đồng được lồng ghép vào sản phẩm cũng thể hiện tính nhân văn và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp đó. Không nằm ngoài giá trị cốt lõi của công công ty, NDMReal đã phát triển dự án Kallias Complex City dựa trên những giá trị bền vững và lợi ích của cộng đồng, của nhà đầu tư. 

Ưu tiên khu vực công viên nội khu

Được đánh giá là dự án nổi bật và đi tiên phong trong thiết kế cũng như các loại hình dịch vụ nên NDMReal rất kỹ trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng, đơn vị thiết kế. Kallias Complex City như một tuyệt tác giữa đất trời duyên hải, được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải mang vẻ mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đặc biệt “ưu ái” đối với khu vực công viên nội khu. Đây thật sự không phải là phần chính trong tổng thể dự án nhưng nó là nơi mang lại nhiều tiện ích cho cộng đồng cũng như tất cả những người trải nghiệm. Chính vì vậy, công viên nội khu được chủ đầu tư chú trọng xây dựng và phát triển theo hướng mang lại nhiều trải nghiệm hiện đại và hoàn hảo nhất.

Công viên nội khu được chủ đầu tư chú trọng xây dựng và phát triển theo hướng mang lại nhiều trải nghiệm hiện đại và hoàn hảo nhất

  • Ý tưởng thiết kế cảnh quan khu công viên nội khu: bao gồm các chi tiết cụ thể như cổng, tường rào, hồ cảnh, tiểu cảnh, hồ bơi, bồn cây, bồn hoa, hệ thống nước nghệ thuật, nước tưới tự động, hệ thống chiếu sáng, đường đi nội bộ, nơi nghỉ ngơi, dừng chân, v.v…
  • Lối vào chính: được mở ra ngay trung tâm của khu dự án. Tại khu vực lối vào chính này, một quảng trường được thiết kế hiện đại, với không gian thoáng nhìn ra hồ nước và khu vực cà phê giải khát phục vụ cho dân cư khu vực cũng như du khách vào tham quan Công viên trung tâm. Bên cạnh đó, công viên trung tâm dự kiến bố trí 5 lối ra vào phụ để thuận tiện cho dân cư trong khu vực tiếp cận với khu công viên rộng lớn này.
  • Hàng rào cây xanh: Công viên trung tâm được thiết kế với những đường nét đơn giản, kết hợp với cây leo hoặc cây bụi thấp, tạo nên một vành đai xanh mềm mại, phân biệt giữa không gian chung của đô thị với không gian riêng của Công viên trung tâm, nhưng không tạo cảm giác về sự cách biệt giữa hai không gian này.

Phố đi bộ phong cách Địa Trung Hải đầu tiên và duy nhất tại Phú Yên

Kallias Complex City là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp tại Phú Yên tiên phong mô hình hệ sinh thái giá trị All-in-one, hấp dẫn về hiệu suất kinh doanh cho các nhà đầu tư và mang lại cho khách du lịch trải nghiệm dễ chịu, mới lạ ở tất cả các điểm chạm về tiện ích. Bên cạnh tất cả những điểm mạnh vượt trội đó, Kallias còn đặc biệt chú ý đến những công trình công cộng, cụ thể là Kallias sở hữu phố đi bộ phong cách Địa Trung Hải đầu tiên và duy nhất tại Phú Yên. Đây là không gian tuyệt vời mang lại những khoảnh khắc thư thái cho khách du lịch cũng như người dân địa phương. Dạo phố đi bộ trong một không gian nhiều tiện ích hiện đại, bên ngoài là thiên nhiên thoáng đãng, biển trời xinh đẹp của Phú Yên thì Kallias thật sự là một “dải cầu vồng” bừng sáng giữa đất trời duyên hải.

Phố đi bộ phong cách Địa Trung Hải đầu tiên và duy nhất tại Phú Yên

Bất động sản nghỉ dưỡng đã được biết đến tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Nhưng việc đẩy mạnh và phát triển thêm các công trình công cộng mang tính chất nhân văn, ý nghĩa cộng đồng thì không phải dự án nào cũng có được. Đây cũng là một trong những lý do giúp Kallias Complex City nhận được nhiều sự quan tâm từ nhà đầu tư.

Nếu Anh/chị quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟑 𝟓𝟗 𝟔𝟖𝟔𝟖

🌐𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://www.ndmreal.com/

📩 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: info@ndmreal.com

 

(Visited 46 times, 1 visits today)

Du Lịch Việt Nam Đánh Dấu Sự Trở Lại Sau Dịch Covid – 19

29/05/2020   |   09:08

Việt Nam là một trong những quốc gia có công tác phòng dịch tốt nhất thế giới, vì vậy khi kết thúc…

NDMReal Hoàn Thiện Lễ Cất Nóc Dự Án Tại Phú Yên

25/05/2020   |   13:20

Ngày 19/5/2020, công ty NDMReal đã chính thức cất nóc cho dự án Bất động sản Nghỉ dưỡng Kallias Complex City tại…