GIỚI THIỆU

Trang chủ      Giới thiệu

GIỚI THIỆU NDMREAL

Công ty Cổ phần NDMREAL thành lập 21/12/2012, hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng.

Kể từ ngày thành lập tới nay, Công ty Cổ phần NDMREAL luôn nỗ lực phát triển và tăng trưởng bền vững. NDMREAL đã không ngừng cung cấp những hạng mục sản phẩm chất lượng tốt nhất mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường bất động sản.

Tiền đề cho sự phát triển bền vững chính là NDMREAL sở hữu nội lực vững mạnh như: đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tinh anh, đoàn kết, năng động và sáng tạo. NDMREAL tự hào luôn đón đầu các xu hướng tạo nên những không gian sống sang trọng, đẳng cấp qua thiết kế độc đáo, sự khác biệt về đa tiện ích. Từ đó, NDMREAL tin rằng mang đến cho khách hàng chất lượng, dịch vụ vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế, phong cách sống hiện đại.

Với quỹ đất quy hoạch đồng bộ tại vùng biển đẹp, bãi cát dài bất tận và yên bình là điều kiện thuận lợi cho NDMREAL phát triển bền vững. Mục tiêu NDMREAL nằm trong Top dẫn đầu những chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng uy tín.

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

BAN LÃNH ĐẠO

Ông : Nguyễn minh đạo
Chủ tịch Hội đồng Quản trị

“Chìa khóa thành công của NDMREAL đó chính là giá trị cốt lõi Nhất Quán – Cam Kết – Uy Tín – Sáng Tạo – Vượng Phát. NDMREAL tin rằng sẽ hiện thực hóa được sứ mệnh và giấc mơ về một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng”

Ông : Đào văn nhị
Tổng Giám đốc

“Nền tảng để doanh nghiệp phát triển bền vững là có đội ngũ nhân sự đoàn kết và vững mạnh.”

Bà : phan minh diệu my
Giám đốc Kinh doanh

Chính xác – Trung thực – Kịp thời là những yếu tố quan trọng góp phần trong thành công của NDMREAL”

(Visited 2,285 times, 2 visits today)