TIN TỨC

Trang chủ      Tin tức

Việt Nam là một trong những quốc gia có công tác phòng dịch tốt nhất thế giới, vì vậy khi kết thúc thời gian giãn cách xã hội cũng là lúc mọi hoạt động “trở mình” để chuẩn bị cho một khởi đầu mới. Du lịch Việt Nam, đặc biệt là du lịch nội địa đã có bước chuyển mình rõ rệt sau thời gian nghỉ lễ 30/4-1/5.

Cơ hội kích cầu du lịch nội địa

Sau thời gian “đứng im” từ dịp Tết Nguyên Đán thì du lịch Việt Nam đã đánh dấu sự trở lại khi thời gian giãn cách xã hội được gỡ bỏ. Theo nhận định của rất nhiều chuyên gia trên thế giới cũng như dựa vào con số và tình hình thực tế thì công tác phòng dịch tại Việt Nam được đánh giá rất cao. Đây cũng chính là lý do tạo thêm niềm tin cho cộng đồng, từ đó kéo theo bước chuyển mình của du lịch trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 vừa qua, Việt Nam đã đón trở lại hàng chục nghìn lượt khách du lịch nội địa tại các thành phố du lịch trong nước. Với tình hình khủng hoảng du lịch của toàn thế giới, thì du lịch Việt Nam đã có một khởi đầu hết sức khả quan và tốt đẹp. Theo bước đà này, ngành du lịch Việt Nam cũng có nhiều cơ hội mới để kích cầu cho du lịch nội địa, tạo ra những sản phẩm tốt hơn cũng như trang bị đầy đủ các bước phòng chống dịch an toàn từ đó “thức tỉnh” lại du lịch nước nhà.

Với tình hình khủng hoảng du lịch của toàn thế giới, thì du lịch Việt Nam đã có một khởi đầu hết sức khả quan và tốt đẹp

Phòng dịch tốt – Tạo đà phát triển du lịch

Không chỉ có bước đầu khởi động khá khả quan cho du lịch Việt Nam mà công tác phòng chống dịch tốt đã để lại ấn tượng đẹp cho bạn bè thế giới, tạo thiện cảm cho một quốc gia an toàn. Bên cạnh cảnh đẹp, văn hóa thì khách du lịch luôn ưu tiên chọn những đất nước an toàn để trải nghiệm, vì vậy Việt Nam được đánh gia là một trong những điểm đến hàng đầu sau đại dịch. Đây còn là điểm mạnh giúp giảm bớt các tác động tiêu cực của Covid – 19, tạo đà vực dậy cho ngành du lịch nói riêng và kinh tế quốc gia nói chung.

Bất động sản nghỉ dưỡng “chuyển mình” theo du lịch

Với sự trở lại đầy tích cực của du lịch thì bất động sản nghỉ dưỡng cũng theo đà chuyển mình. Các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, nghỉ dưỡng đã bắt đầu hoạt động trở lại. Nhìn theo một hướng tích cực thì việc du lịch bị chặn đứng giữa các nước thì nhu cầu du lịch nội địa tăng hơn rất nhiều. Vì vậy các khu nghỉ dưỡng, du lịch nội địa Việt Nam cần chuẩn bị để đón những lượt khách trong nước tăng hơn trước. Hiện tại, dịch bệnh vẫn là một rào cản tâm lý cho ngành du lịch nhưng theo tình hình và phương pháp chống dịch khá hiệu quả thì kinh tế cũng như du lịch Việt Nam sẽ sớm sôi động trở lại.

Đại dịch Covid – 19 ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế thế giới nói chung, nhưng đây không phải là kết thúc mà nhìn theo hướng tích cực nó tạo ra cơ hội tăng trưởng cho các doanh nghiệp có tầm nhìn và có những bước “nghỉ hơi” có kế hoạch để tạo đà bùng nổ sau đại dịch.

(Visited 41 times, 1 visits today)

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 6

22/06/2020   |   08:36

KALLIAS COMPLEX CITY – DỊCH QUA NHANH CHÓNG, XUỐNG MÓNG ĐƯỢC VÀNG Song song với chính sách bán hàng luôn được ưu…

TỔNG LỰC XUẤT QUÂN – RA QUÂN BÁN HÀNG

18/06/2020   |   15:20

KALLIAS COMPLEX CITY Nơi rì rào biển gọi, chốn tiềm năng thức tỉnh TEAMBUILDING TỔNG LỰC XUẤT QUÂN - RA QUÂN BÁN…