CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ CỦA NMDREAL

  • Được lãnh đạo bởi đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, đến với NDMREAL, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, phát huy kiến thức, kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp trong tương lai.
  • Năm 2019 được xem là năm bứt phá của NDMREAL với hàng loạt dự án được triển khai đồng bộ, NDMREAL liên tục tuyển dụng những ứng viên có đủ năng lực và đạo đức để cùng chung tay góp sức vào sự phát triển của NDMREAL.
  • Với phương châm “Con người là nguồn vốn quý giá nhất của tổ chức”, NDMREAL luôn trân trọng sự đóng góp của toàn thể nhân viên vào sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG, THƯỞNG & PHÚC LỢI

  • NDMREAL luôn thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng mềm cho nhân viên ngay tại Công ty hoặc tại các Trung tâm đào tạo uy tín để không ngừng năng cao kiến thức chuyên môn.
  • Theo định kỳ, Ban lãnh đạo sẽ có các buổi chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý, điều hành và kế hoạch phát triển của mỗi cá nhân cũng như các định hướng lâu dài của NDMREAL trong tương lai.
  • Bên cạnh đó, tại NDMREAL các chính sách về lương, thưởng và phúc lợi cũng được Công ty quan tâm hàng đầu. NDMREAL luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể cho nhân viên như được hưởng mức lương tương xứng với năng lực, các khoản thưởng trong các dịp Lễ -Tết…; mọi đóng góp của nhân viên vào sự thành công cho NDMREAL dù lớn hay nhỏ đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Điều này thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo đến toàn thể nhân viên, những người đã và đang chung tay xây dựng cho sự thành công của NDMREAL ngày hôm nay.
(Visited 1,068 times, 1 visits today)